Máy in cũ epson PM A970 mới về

6.500.000

Máy in cũ epson PM -A970 mới về phiên bản cao cấp đang có mặt tại công ty Danh Nhân , Giá rẻ cho khách mua số lượng

còn 10 hàng

Quantity:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
SKU: PM -A970.
Share:

Mô tả

Máy in cũ epson PM A970 mới về

Máy in cũ epson PM -A970 mới về , Dòng máy in cao cấp và hiện đại nhất trên thị trường nhật bản nay đã có mặt tại Việt Nam , Máy in đa chức năng 6 màu riêng biệt , Nhiều tính năng cao cấp được tính hợp vào trong Máy in cũ epson PM -A970 mới về Giới thiệu máy in màu epson ,Dòng máy in cao cấp PM-A970 ,Máy in phun màu đa chức năng ,

Máy in cũ epson PM -A970 mới về

Máy in cũ epson PM -A970 mới về gắn mực ngoài ,Máy mới 98 % nguyên zin ,Hàng Nhật Bản 100 % “Máy in cũ epson PM -A970 mới về “Của hãng Seiko Epson thiết bị đa chức năng hiệu suất cao được trang bị với ~ CD-RW/DVD-ROM combo Thời gian này, cơ hội để thử các thiết bị đa chức năng mới nhất của Seiko Epson , chúng tôi muốn xem ngày hôm nay.

● Trong ổ CD-RW/DVD-ROM kết hợp cài đặt, tôi có thể sao lưu các bức ảnh CD-R/RW Seiko Epson đã giới thiệu mẫu Máy in cũ epson PM -A970 mới về là một sản phẩm cao cấp. để trở thành dòng máy in hàng đầu . Máy in cũ epson PM -A970 mới về nó là sản phẩm mà là sự kế thừa của mô hình , “PM-A950”. Nó là một máy phức tạp tinh vi rất, mà không cần kết nối máy tính, PM-A970, có thể là một loạt các độc lập. So với PM-A950, điểm khác nhau đã được nâng cao, nhưng trong thậm chí là trở thành một trung tâm, nó sẽ được trang bị một ổ đĩa combo CD-RW/DVD-ROM Slot-tải. Nó có thể không cần sử dụng một máy tính, và trở lại lên đến CD-R/RW hình ảnh phương tiện truyền thông trực tiếp từ dữ liệu thẻ nhớ. Theo truyền thống, nó còn được trang bị chức năng in ấn nhãn đĩa CD / DVD, bởi vì nó cũng có thể in các bức ảnh ở phía bên nhãn của phương tiện truyền thông CD-R đã được sao lưu, rất dễ dàng để phân biệt kèm theo. Nó cũng có thể đọc dữ liệu hình ảnh được ghi lại trong một phương tiện truyền thông DVD-R và CD-R/RW phương tiện truyền thông Ngược lại, để in. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông DVD chỉ đọc, nó không tương ứng với các ghi .Nó phải là xứng đáng với tên của mô hình hàng đầu, hiệu suất cơ bản của các công cụ in ấn cũng có, cái gì đó rất cao. Máy in cũ epson PM -A970 mới về, tôi áp dụng các chi tiết-MSDT hơn nữa MSDT phát triển, đã được sử dụng thông thường (công nghệ đa dot kích thước). Bằng cách tách ra khỏi giọt mực kích thước lớn, vừa và nhỏ, ba, MSDT là một kỹ thuật kết hợp tốc độ cao với chất lượng hình ảnh cao, trong khi ở chi tiết-MSDT, kích thước giọt mực để tách ra được tăng lên năm giai đoạn, phân cấp mượt mà được kích hoạt. Tôi áp dụng mực in nhuộm 6 loại màu sắc của mực. Tự hào mực được gọi là “mực mạnh mẽ “, một sự ổn định lưu trữ cao, mà không bao giờ phai Trong hơn 200 năm nếu album lưu.

Độ phân giải in là 5760 × 1440 dpi. Tôi chấp nhận một yếu tố CCD hiệu suất cao Epson là tự hào về “CCDII α-Hyper” Các cảm biến hình ảnh của máy quét. Tôi nhận ra những chi tiết kỹ thuật cao so sánh hỗ trợ đầu ra 48 bit trong 4.800 × 9.600 dpi, cao cấp sản phẩm của các máy quét phẳng giường. Tất nhiên, tôi cũng hỗ trợ quét phim của phim 35mm.

Khe cắm thẻ nhớ có sẵn hai, mà không sử dụng các bộ chuyển đổi, chèn SDHC / SD thẻ nhớ / MMC / Memory Stick (PRO) / xD-Picture Card / CF / Microdrive là nó có thể trực tiếp. Hơn nữa, bằng cách sử dụng các bộ chuyển đổi, có thể được chèn vào thẻ nhớ cũng nhỏ miniSD / microSD / Memory Stick Duo, chẳng hạn như (PRO Duo) / Memory Stick Micro. có thể được đánh giá cũng thời gian này, tương thích với SDHC là một tiêu chuẩn cao hơn của thẻ nhớ SD trở lại.

Nó được trang bị với một 4-inch Photo Fine LCD siêu Hiệu suất cao tất cả-trong-một loại thiết bị đa chức năng, chẳng hạn như Máy in cũ epson PM -A970 mới về , nó thường là một màn hình tinh thể lỏng của được trang bị để hiển thị các hình ảnh bạn muốn in và trình đơn. Máy in cũ epson PM -A970 mới về , một màn hình hiển thị tinh thể lỏng cũng đã phát triển so với PM-A950 của mô hình cũ. PM-A950, được trang bị với một hình ảnh Fine LCD 3,5-inch màn hình tinh thể lỏng, nhưng Máy in cũ epson PM -A970 mới về, nó được trang bị với một 4-inch Photo Fine siêu vòng màn hình LCD lớn. Kể từ khi màn hình lớn, cũng như một màn hình xem trước đã trở nên rõ hơn. Là biệt danh của nhiệt độ thấp polysilicon TFT LCD Epson riêng, bằng cách gắn các bộ lọc bốn màu cộng với ngọc lục bảo màu sắc RGB3 màu xanh lá cây, Photo Fine LCD siêu là một tính năng tăng gam màu có thể được hiển thị. Hình ảnh là một tươi sáng và tốt đẹp, và rất dễ dàng để xem. Bằng cách này, chỉ Máy in cũ epson PM -A970 mới về , xuất hiện thời gian này, bạn có trang bị 4-inch Photo Fine LCD siêu là 3,5-inch / 2,5-inch / 2 inch mô hình sau đây trung bình Tôi được trang bị một màn hình TFT LCD. Màn hình hiển thị tinh thể lỏng, nó cũng có thể được thiết lập trong góc gần hơn với phương thẳng đứngTôi nhận ra những hoạt động trực quan Khả năng hoạt động tuyệt vời,

Máy in cũ epson PM A970 mới về

Máy in cũ epson PM -A970 mới về có thể được sử dụng trực quan ngay cả một người mới bắt đầu. Như sẽ là một hoạt động từ trái sang phải cơ bản nút được bố trí. Đầu tiên, các nút chế độ, chọn những gì bạn muốn làm, bằng cách sử dụng lên, xuống, trái, nút bên phải và một zoom / hiển thị nút chuyển đổi để lựa chọn và hình ảnh được in, và thiết lập các điều kiện in ấn vào nút cài đặt in. Đó là dòng chảy khi bạn thực hiện xong, bạn có thể nhấn vào nút Start lớn ở bên phải, chẳng hạn như in hoặc scan được bắt đầu. Đó là thuận tiện, tất nhiên, một thực đơn đồ họa được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng, hướng dẫn cũng sẽ được hiển thị như không có giấy, khi có rắc rối, chẳng hạn như một nắp là không đóng cửa.

Máy in cũ epson PM -A970 mới về được trang bị một chức năng của một số lượng rất lớn, nhưng tôi sẽ giới thiệu một phương thức chức năng điển hình. Thứ nhất, “chế độ sao chép” được sử dụng trong các bản sao (in scan) của tài liệu được nạp vào bảng tài liệu. Chế độ “thẻ nhớ” ở chế độ sử dụng khi vào dữ liệu bằng cách quét một tài liệu được in hoặc các dữ liệu trong thẻ nhớ, nó đã được thiết lập trên bảng tài liệu, và các cửa hàng trong thẻ nhớ, bức ảnh muối bạc “bộ phim” Nó được sử dụng khi bạn in hoặc bằng cách quét (tích cực hoặc tiêu cực) phim, và lưu trữ dữ liệu vào thẻ nhớ được quét.

Ngoài ra, “chế độ ổ đĩa CD / DVD” được sử dụng khi in hình ảnh của phương tiện truyền thông đĩa CD / DVD trong. “Fan chế độ in” là một phương thức kết hợp các chức năng của trên, để thực hiện một chức năng in ấn hữu ích và giải trí. Menu của chế độ quạt in, một tính năng độc đáo “tờ viết tay tổng hợp”, “bản sao”, “nhân vật đầu vào với một điện thoại di động”, “video In”, “In RAW” và “Album” được chuẩn bị. Auto Photo Fine EX!, Hình ảnh thất bại in đẹp

Một trong những nét quyến rũ của các MFP của Seiko Epson, được trang bị tính năng tự động chỉnh sửa của hình ảnh được gọi là “Auto Photo Fine! EX”, và như thế. Bằng việc sử dụng Auto Photo Fine EX!, Và nó có thể tự động xác định khuôn mặt của một người, để sửa độ sáng và màu sắc của khuôn mặt nhìn đẹp, cân bằng trắng trượt ra khỏi vị trí, hoặc tệ hơn màu xanh, và màu da cam ngay cả hình ảnh tôi mua, nó có thể thực hiện hiệu chỉnh màu sắc tự động. Ngoài ra, quét hoặc từ bộ phim, ngay cả khi các bản sao của giấy ảnh ware, Auto Photo Fine EX! Là hợp lệ. Vì vậy, chúng ta phải có một hình ảnh khuôn mặt đó đã trở thành đen tối do đèn nền trên mục đích, để cố gắng xác minh sức mạnh của Auto Photo Fine EX!.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu một thủ tục để in bằng cách chọn hình ảnh từ thẻ nhớ. In tấm hình tuyển chọn từ thẻ nhớ, bạn chọn chế độ “thẻ nhớ” nút chế độ, và chọn “Chọn và In”. Sau đó, tôi xác định kích thước giấy và loại giấy, bố trí, và như vậy. Theo mặc định, “Auto Photo Fine! EX” được kích hoạt như là một chất lượng hình ảnh chức năng tự động chỉnh sửa, nhưng nếu bạn muốn in như nó đang ở trong hình ảnh ban đầu, nó là đủ để vô hiệu hóa chức năng tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, tôi cũng có thể chọn “PIM” như chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh tự động. In Khi bạn đã hoàn tất, in ấn được bắt đầu bằng cách chọn hình ảnh bạn muốn in, xác định số lượng bản in, bạn có thể nhấn nút khởi độngNgoài ra, nó có thể được xác nhận trên màn hình LCD trước khi in một tác dụng điều chỉnh do Auto Photo Fine EX! Mới “hoàn thành Xem” tính năng cũng đã được cài đặt. Nếu đây là ON kết thúc View, nó có thể được nhìn thấy khuôn mặt thường là đen tối chống lại ánh nắng mặt trời là sáng sủa hơn.

Tuy nhiên, khi kết thúc ON View, thời gian bây giờ theo màn hình hiển thị của hình ảnh, chờ đợi một vài giây ngay cả khi chuyển sang hình ảnh tiếp theo. In trên mỗi thiết lập (người) / Auto Photo Fine EX! Được kích hoạt (tiêu chuẩn) / PIM được kích hoạt tự động Hình ảnh Mỹ! EX tàn tật / Auto Photo Fine EX! Được kích hoạt, những hình ảnh đã trở thành mặt tối do ánh sáng nền , tôi đã cố gắng để so sánh. (Còn lại hình ảnh ban đầu) Auto Photo Fine EX Disabled!, Khuôn mặt của người đến điểm đã giảm nghiền bóng tối, nhưng khi bạn kích hoạt PIM và Auto Photo Fine EX!,

Khuôn mặt của một người là tươi sáng, nó là thích hợp hơn kết quả in đã thu được. Thời gian này, vì nó đã được thực hiện ở các điều kiện khá khắc nghiệt, bởi sự điều chỉnh, xung quanh đã bay màu trắng, nhưng nếu mức độ mà khuôn mặt đã trở thành hơi tối hơn, mà không có những con ruồi xung quanh, nó sẽ được sửa chữa một cách tự nhiên. Ngoài ra, để chụp dưới ánh sáng đèn dây tóc, bạn có thể sử dụng những hình ảnh màu da cam tôi mua, tôi đã cố gắng để khẳng định hiệu quả của Auto Photo Fine EX!. Nơi này đã được in trong một màu sắc tự nhiên (chế độ điều chỉnh là tiêu chuẩn), cam và nhiều hơn nữa là đàn áp bằng cách cho phép tự động Photo Fine EX!. Bằng cách này, hiệu quả của Auto Photo Fine EX! Là lớn, cho hình ảnh thất bại nhiều Này, tôi kết thúc trong một bản in đẹp trong toàn tự động.

Tất nhiên, việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trong máy tính, và nó có thể được điều chỉnh tốt, nhưng nó làm việc trở ngại cao phần nào cho những người không quen thuộc, và đó cũng là một nhu cầu để mua một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Auto Photo Fine EX! Rằng nếu không có suy nghĩ rằng khó khăn, có thể để có được một bản in đẹp chỉ chọn các hình ảnh sẽ được tính năng rất vui mừng cho người mới bắt đầu. Thời gian nó đã bật tính năng này để tự động Photo Fine EX!, In ấn không biên giới trong L-kích thước ảnh ảnh CRISPIA giấy của bộ nhớ trên thẻ (500 triệu điểm ảnh) là khoảng 26 giây.

Máy in cũ epson PM -A970 mới về

Máy in cũ epson PM -A970 mới về

CAM KẾT BÁN HÀNG

– Máy đã qua sử dụng còn mới từ 80 – 90%, chính hãng Epson .

– Máy đã được kiểm tra kỹ và thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Máy in cũ epson PM -A970 mới về của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho Quý khách về giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.Công ty Danh Nhân hiện đang bán dòng Máy in cũ epson PM -A970 mới về này có giá từ 3,850,000 Ngàn cho đến 6,500,000 ngàn , tùy theo khách mua số lượng , chất lượng máy in và chế độ hẫu mãi , sẻ có giá thành khác nhau , Tất cả các dòng máy in bán tại công ty Danh Nhân đều có vật tư linh kiện thay thế đễ dàng , Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để có giá và thông tin về sản phầm này .

Liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn Miễn phí

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DANH NHÂN – MST: 0309131382

UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Điện thoại: 028.66 595 595 – Hotline: 093 456 56 77

Email: banmayincu@gmail.com – Website: www.banmayincu.com

– Driver máy in Epson PM-A900 – Dòng máy in này hỗ trợ : Windows XP ,Windows Vista ,Windows 7 ,Windows 8,Windows 10, Mac OS X …: http://www.epson.jp/dl_soft/list/1830.htm

Thông tin bổ sung

Hỗ trợ

Máy in A4

Display

Máy in đa chức năng

Thuộc dòng máy

Máy in gắn hệ thống mực in liện tục

Thương hiệu

Epson

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in cũ epson PM A970 mới về”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *