Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt

Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng , Hình thức in chuyển nhiệt là dùng máy in gắn mực in chuyển nhiệt rồi in lên giấy in chuyển nhiệt và dùng nhiệt độ để ép lên sản phẩm cần chuyển nhiệt .

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt

Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt là một loại máy in thông dụng được cung cấp từ Danh Nhân. Và mực in chuyển nhiệt chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho quá trình in chuyển nhiệt. Mực in chuyển nhiệt là loại mực có thể chuyển đổi từ thể rắn sang thể khí đặc biệt không cần thông qua dạng chất lỏng bởi nhờ 1 lớp phủ vô cùng đặc biệt có thể dễ dàng thấm đều lên bề mặt cần thiết của sản phẩm này, giúp mang lại hình ảnh cũng như màu sắc vô cùng tươi mới và thu hút.

Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt

Mực Inktec Sublinova Smart

Để lựa chọn máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt chất lượng thì cần nắm được cơ chế hoạt động của mực in chuyển nhiệt:

– Mực có khả năng bốc hơi khi ở nhiệt độ cao và có khả năng di chuyển lên bề mặt giấy.Sau đó thì chúng mở các lỗ nhỏ bề mặt giấy cho phép hơi thuốc nhuộm đi vào, từ đó làm cho hơi thuốc nhuộm đi qua từ bề mặt giấy sang bề mặt phôi.

– Còn khi nhiệt độ xuống thấp thì các lỗ nhỏ này bị bịt kín từ đó thuốc nhuộm chuyển từ thể hơi sang thể rắn một cách vô cùng nhanh chóng.

– Bởi vậy nên quá trình in chuyển nhiệt không hề phải là phương pháp phủ lên bề mặt của phôi mà chính xác thì đây là quá trình hấp thụ màu sắc vào phôi.

Danh Nhân đưa ra một số lưu ý khi sử dụng mực in chuyển nhiệt đó là:

– Chỉ nên dùng mực in chuyển nhiệt đối với những máy chuyên dụng bởi vì khi máy đã tiếp xúc với loại mực này sẽ vô cùng khó khăn để có thể chuyển đổi mục đích sử dụng được các loại mực in khác.

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra cũng như bơm mực từ đó để tránh tình trạng thiếu mực in đối với lên các vật liệu.

Mực in chuyển nhiệt thì luôn đi kèm các lớp phủ từ đó nhằm hấp thụ mực dẫn và thấm đến bề mặt của các sản phẩm, bởi vậy nên đừng tách rời chúng đối với trong quá trình in. Quý khách hãy đảm bảo rằng sản phẩm của mình đã có chứa lớp phủ sẵn rồi đó nhé.

Mực in chuyển nhiệt hàn quốc

Cung cấp máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt giá rẻ lại có chất lượng từ máy đến mực đảm bảo bảo hành, hãy đến với Danh Nhân chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006 .
  • Mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 028.66 595 595 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in Epson gắn mực in chuyển nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *