Máy in Epson gắn mực Ink-mate

Máy in Epson gắn mực Ink-mate sử dụng hệ mực nước dạng cao cấp với 6 màu Đen, Xanh, Xanh Nhạt, Vàng, Đỏ, Đỏ nhạt. Mực này dùng được cho máy in Epson dù 6 màu hay dù 4 màu.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Share:

Mô tả

Máy in Epson gắn mực Ink-mate

Máy in Epson gắn mực Ink-mate là các dòng máy in của chính hãng Epson, mỗi loại máy có một chức năng riêng, một giá thành riêng cũng như cấu tạo riêng biệt, điểm chung của những chiếc máy này là sử dụng mực in Ink-mate. Sở dĩ từ ngay tên gọi của máy đã có điểm khác biệt nổi trội như vậy cũng là bởi những đặc tính nổi trội mà loại mực in này mang lại cho thiết bị máy in của quý khách hàng. Có bao giờ quý khách nghĩ đến việc lựa chọn máy qua việc lựa chọn loại mực in? Chắc là không có nhiều, tuy nhiên phải khẳng định rằng, việc quan tâm đến các loại máy in sử dụng cho chiếc máy của bạn là một công việc cực kỳ quan trọng khi mua hay sử dụng máy.

Máy in Epson gắn mực Ink-mate

Hiểu điều đó, cung cấp máy in Epson gắn mực Ink-mate chất lượng là Danh Nhân còn đem đến cho quý khách hàng những thông tin cụ thể và cơ bản về không chỉ chiếc máy in Epson để lựa chọn mà còn đưa cả thông tin về loại  mực Epson Ink-Mate này. Có nhiều người hay nhầm lẫn mực Ink-mate với loại mực Ink-tec nhưng đây là hai loại khác nhau rất nhiều quý khách hàng nhé. Cụ thể, về mực Ink-mate, đó là:

– Mực được làm từ những nguyên liệu cao cấp.

– Giúp tạo ra kết quả in ấn chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm in không hề nhòe, bảo đảm được tuổi thọ lâu dài.

– Loại mực vô cùng phổ biến cho tất cả các dòng máy in Epson để bàn.

– Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn.

– Loại mực này hoàn toàn không gây tổn hại cho đầu phun của quý khách hàng.

– Được thiết kế bao bì sản phẩm thuận tiện cho việc vận chuyển, di chuyển và sử dụng

Máy in Epson gắn mực Ink-mate sử dụng hệ mực nước dạng cao cấp với 6 màu Đen, Xanh, Xanh Nhạt, Vàng, Đỏ, Đỏ nhạt. Mực này dùng được cho máy in Epson dù 6 màu hay dù 4 màu. Chính bởi việc tạo nên được màu chuẩn lại còn bền lâu phai, có độ dẫn mực tốt, ưu điểm lớn nữa là còn không gây hại đầu phun nên được ứng dụng rất nhiều để dùng trong chụp ảnh thẻ để làm hồ sơ hay in quảng cáo.

Mực nước ink-mate cho máy Epson

Máy in Epson gắn mực Ink-mate

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006 .
  • Mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 0984 38 78 78 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in Epson gắn mực Ink-mate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *