Máy in Epson gắn mực Pigment UV

Máy Epson gắn mực pigment UV có sử dụng hạt mực nhỏ giúp cho ra những bản in vô cùng mịn đẹp, hơn thế mực hoàn toàn không hại đầu phun lại còn độ ổn định cao. Khẳng định rằng tính chất gần giống và còn có phần thậm chí có phần ưu việt hơn chính mực in chính hảng ( hầu như hiện nay các loại máy in Epson sử dụng mực chính hãng như 9880 vẫn chưa in được trên giấy couche).

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Share:

Mô tả

MÁY IN EPSON GẮN MỰC PIGMENT UV

Máy in Epson gắn mực Pigment UV, Danh Nhân có bán. Vậy quý khách hàng đã biết gì về loại mực in này chưa? Theo thống kê thì gần như mọi người không biết và những người biết cũng không nói ra. Mực in Pigment UV là gì? Hãy cùng Danh Nhân tìm hiểu nhé.

Mực in Pigment UV được đánh giá là loại mực dầu có tính năng vô cùng ưu việt. Đó là vừa không lem trong nước lại còn không phai màu và nổi trội nhất là in được trên giấy Couche. Giấy Couche là loại giấy giá rẻ thông dụng dành cho máy in Offset. Máy in Epson gắn mực Pigment UV được xem là một giải pháp tuyệt hảo cho ra các bản in dành cho các văn bản, hình ảnh mang tính lưu trữ cao.

Bởi vì mực in Pigment UV này thường được dùng để in ấn các tài liệu cần đến độ bền màu cao như các loại hồ sơ, hình thẻ, thẻ nhựa… Hoặc khi quý khách in thẻ tên hay tài liệu, poster bằnh giấy này, mực này sẽ giúp tiết kiệm chi phí in bởi giá thành rất rẻ của giấy. Chính vì vậy mà nhiều người còn gọi mực in này với cái tên là mực in trên giấy couche.

Máy Epson gắn mực pigment UV có sử dụng hạt mực nhỏ giúp cho ra những bản in vô cùng mịn đẹp, hơn thế mực hoàn toàn không hại đầu phun lại còn độ ổn định cao. Khẳng định rằng tính chất gần giống và còn có phần thậm chí có phần ưu việt hơn chính mực in chính hảng ( hầu như hiện nay các loại máy in Epson sử dụng mực chính hãng như 9880 vẫn chưa in được trên giấy couche)

Về ưu điểm của máy in Epson sử dụng mực in Pigment UV đó là:

– In cả được trên nhiều chất liệu nhựa PVC áp dụng trong in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ Ngân hàng, thẻ VIP…

– Cho ra bản in màu sắc rực rỡ, sắc nét và bền màu, không lem khi gặp nước

– Mực sử dụng được cho cả dòng máy in phun 6 màu lẫn 4 màu,  dễ dàng sử dụng không cần phải sấy nhiệt trong khi in hay cần phải dùng các phần mềm quản lý màu như các loại mực khác.

– Với mỗi bộ mực 6 màu (600ml) làbạn có thể in lên tới được 600 – 800 trang A4 tràn lề. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản in mà đảm bảo chất lượng vẫn không thua công nghệ in Offset.

Đến với Danh Nhân, là được cung cấp máy in Epson gắn mực Pigment UV chất lượng.

Mực in Pigment UV giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006 .
  • Website : www.banmayincu.com  – mayin.net – mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 028.66 595 595 – Zalo : 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in Epson gắn mực Pigment UV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *