Máy in Epson L800 nâng cấp giá rẻ

3.480.000 2.800.000

Máy in Epson L800 nâng cấp cũ của Danh Nhân là loại máy in gồm 6 màu giúp tạo nên một khối lượng in rất là lớn cùng với chi phí cực kỳ thấp do cấu tạo hệ thống tiếp mực liên tục chất lượng. Máy được nâng cấp từ dòng máy L800

Quantity:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
SKU: L800 nâng cấp.
Share:

Mô tả

Máy in Epson L800 nâng cấp giá rẻ

Trong thị trường máy văn phòng có lẽ là sản phẩm máy in Epson L800 nâng cấp cũ là một trong những dòng máy in được đánh giá là luôn được bán chạy trên thị trường hiện nay. Loại máy nâng cấp này chính là máy được nâng cấp từ các dòng cũ như là T50 hay T60 thành các loại L800. Từ đó tạo thành dòng máy chuyên dùng cho công việc để in ảnh, thay đổi công nghệ in để in chuyển nhiệt rồi khả năng in cả trên cả chất liệu giấy decan… Từ đó cũng tạo nên sản phẩm đáng mong đợi cho dân nhiếp ảnh, in ảnh chuyên nghiệp.

Máy in cũ EPSON L800 cũ

Máy in Epson L800 nâng cấp cũ của Danh Nhân là loại máy in gồm 6 màu giúp tạo nên một khối lượng in rất là lớn cùng với chi phí cực kỳ thấp do cấu tạo hệ thống tiếp mực liên tục chất lượng.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu và nhìn những điểm cộng của chính loại máy này cũng như là được Danh Nhân chuyên cung cấp máy in Epson L800 nâng cấp cũ giá rẻ mang đến chiếc máy này.

Máy được nâng cấp cũng đảm bảo có chất lượng ảnh trung thực, chân thực mà lại còn cả được đảm bảo chi phí sản xuất thấp nhất. Sử dụng hệ thống màu kết hợp vô cùng tinh tế, sử dụng được với mục đích in khối lượng lớn, rồi cả là được điều chỉnh hệ thống bộ lọc và cả nắp đậy từ đó giúp kiểm soát và thêm phần hạn chế các việc thất thoát mực bởi sử dụng cả công nghệ Fast Ink Top-up, cũng bởi thế mà thực sự đây là một sản phẩm phù hợp và đáng sử dụng khi mang lại được giá trị lợi nhuận tuyệt vời. Màu sắc sống động, chân thực luôn được đảm bảo bởi chúng tôi cung cấp mực in cũng như linh kiện chính hãng, đảm bảo.

Hơn thế nữa, máy in Epson L800 nâng cấp cũ còn có thêm bộ chỉnh sửa tạo giúp tạo nên một tấm ảnh, một bản in đạt đến trình độ hoàn hảo vô cùng bởi khả năng chỉnh sửa mắt đỏ, chỉnh màu ảnh mà in ảnh một cách đơn giản đạt tốc độ in vượt trội nâng cao chất lượng làm việc, chất lượng bản in. Với độ phân giải ảnh 5760 dpi thì chắc chắn chất lượng ảnh không phải bàn cãi thêm nữa, cũng như là không ở đâu có thể hơn thêm nữa.

Ngoài ra, máy còn trực tiếp in lên CD hay DVD, tốc độ in một tấm ảnh  10×15 vượt trội chỉ mấy 13 giây, rồi có thể in liên tục trong thời gian ngắn.

Chỉ cần đến với Danh Nhân bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm vì mua máy cũ mà chất lượng và thêm nữa còn có bảo hành để bảo đảm giá trị, tốc độ và cả thời giạn sử dụng của máy. Mua máy in Epson L800 nâng cấp cũ và hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

l800 epson

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống mực 6-colour
Loại mực Epson Genuine Ink Bottle
Mật độ in tối đa 5760×1440 dpi (with Variable Sized Droplet Technology)
Kích thước tối thiểu của giọt mực 1.5pl
Tốc độ in MAX BLACK DRAFT TEXT – MEMO (A4) Approx. 34ppm (Draft)
MAX COLOR DRAFT TEXT – MEMO (A4) Approx. 34ppm (Draft)
MAX PHOTO DRAFT – 10X15CM/4X6IN *2 *3 Approx. 11 sec per photo (W/Border)
Approx. 13 sec per photo (Borderless)
PHOTO DEFAULT – 10X15CM/4X6IN Approx. 27 sec per photo (Borderless)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Zalo : 0934565677 .
  • Mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 028.66 595 595 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in Epson L800 nâng cấp giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *