Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy

3.480.000 2.500.000

Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy là một sản phẩm chất lượng của hàng sản xuất máy in màu lớn nhất thế giới , Thương hiệu máy in Epson đã rất quen thuộc với rất nhiều người với rất nhiều thế hệ sử dụng .

Quantity:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
SKU: T50.
Share:

Mô tả

Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy

Danh Nhân – bán máy in Epson T50 cũ dường như trở thành một thương hiệu từ bấy lâu nay. Bởi rằng trong thời điểm hiện tại máy in trở thành một trong các công cụ quan trọng trong không chỉ công việc công sở mà cả học tập cho đến cuộc sống hàng ngày, môi trường học.

Máy in cũ Epson T50 - T60

Cung cấp các công việc liên quan đến soạn thảo, in ấn và hình ảnh đều cần được tạo nên từ máy in, thông qua máy in. Thế nên Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy – sản phẩm từ thương hiệu máy của Nhật Bản với truyền thống đến gần một thập kỉ trong các lĩnh vực máy văn phòng, sản phẩm công nghệ luôn được người tiêu dùng trong nước cũng như trên thế giới tin tưởng và công nhận cả về chất lượng và được đánh giá là nhiều người sử dụng nhất.

Cũng như máy in Epson T60, với Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy là có điểm chung về độ bền cao cũng như màu sắc chân thực từ bản in.

Độ bền đó chính là độ sử dụng lâu dài qua thời gian sử dụng cũng như có độ ổn định trong công việc và tiến độ cao. Còn màu sắc thì bằng hệ thống mực 6 màu là đen, đỏ, xanh, đỏ nhạt, xanh nhạt và vàng tạo nên những bản in hòa trộn màu sắc chính xác màu nguyên bản mà bản in luôn mịn cũng như đẹp.

Ngoài ra còn là độ phân giải cao nhưng lại có tốc độ in nhanh. Bằng ưu điểm đó là model độ vượt trội với độ phân giải 5760 x 1440 dpi. Bởi thế bản in cho chất lượng tuyệt vời với mịn và chân thực, hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng giá. Và hơn thế còn đảm bảo in tốc độ nhanh chóng nhưng ổn định.

Đầu phun máy in Epson T60

Máy in T50 chuyên nghiệp còn được khẳng định bằng tốc độ in lên đến những 5 trang chỉ trong vòng 1 phút. Thế nên mà trong những khi cần đẩy mạnh, nhanh các công việc của mình, khi thời gian là vàng là bạc thì máy phát huy hiệu quả vô cùng.

Và ngoài có tốc độ in nhanh nhưng lại có thể hạn chế nhiều trục trặc, lỗi máy như là: màu không đều, bị kẹt giấy, bản in không hiện, sọc, lem… khi mà máy được bảo quản đúng cách

Danh Nhân chuyên với Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất.

Máy in cũ Epson Stylus Photo P50

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Điện thoại : 08.66 595 595 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in Epson T50 cũ giá rẻ bán chạy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *