Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân

Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân là loại máy in gắn mực liên tục. Loại máy này thực sự giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí trong công việc in ấn. Theo thống kê là tiết kiệm được đến 90%.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Share:

Mô tả

Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân

Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân là loại máy in gắn mực liên tục. Loại máy này thực sự giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí trong công việc in ấn. Theo thống kê là tiết kiệm được đến 90%.Tuy nhiên máy in liên tục giá rẻ khác với máy sử dụng mực in chính hãng ở chính mực liên tục.Dĩ nhiên giúp tiết kiệm chi phí cực kỳ lớn thì cũng đòi hỏi quý khách có nhiều lưu ý trong sử dụng hơn nữa. Và với mực in liên tục trong quá trình sử dụng cần hiểu để chọn lựa và sử dụng hiệu quả hơn như sau.

Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân

Do chi phí khi sử dụng mực in chính hãng vô cùng đắt đỏ bởi vậy mà người ta có xu hướng chuyển sang sử dụng bộ mực ngoài tiết kiệm chi phí, đó chính là mực in liên tục, giúp tạo nên các loại máy in liên tục chất lượng hiện nay.

Hệ thống mực in liên tục thực sự là một cải tiến vô cùng hiệu quả giúp tiết kiệm mực in cho bạn. Ngoài ra sử dụng loại mực này cũng giúp lựa chọn của quý khách thêm phong phú và phục vụ được nhiều nhu cầu in ấn hơn cho quý khách hàng.

Ưu điểm của loại mực này đó chính là giúp tạo nên bản in màu sắc tươi sáng và vô cùng rõ nét, ứng dụng nhiều trong các dịch vụ chụp ảnh Hàn Quốc, ảnh thẻ hay in quảng cáo. Mặc dù không được quá bền màu nhưng vẫn phục vụ nhu cầu lưu trữ ở mức tương đối tốt.

Có một số loại mực in sử dụng cho Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân phổ biến hiện nay như là:

  1. Mực Ink-tec Hàn Quốc: tạo màu chuẩn cũng như bên màu lâu phai lại còn có cả độ dẫn mực cực tốt, không hề gây hại cho đầu phun.
  2. Mực Ink-mate Hàn Quốc: có giá thành rẻ ra màu trung thực và rõ nét
  3. Mực Pigment UV: là loại mực in vô cùng ưu việt, giúp in được trực tiếp trên giấy Couche, đặc biệt mực không lem khi phải gặp nước và bền màu nữa.
  4. Mực in chuyển nhiệt lên vải, gỗ, thủy tinh hay men gỗ sứ

Có thể kể đến một số loại máy in liên tục mà tương thích cực kỳ cao và vô cùng bên khi sử dụng loại mực in liên tục này như là: Máy in Epson T50, T60 hay Epson 1390. Ngoài ra các loại máy khác hầu hết đều tương thích tốt.

kho may in phun

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006 .
  • Website : www.banmayincu.com– mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 028.66 595 595 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in liên tục giá rẻ có bán tại Danh Nhân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *