Máy in phun màu cũ Danh Nhân

15.000.000

Máy in phun màu cũ Danh Nhân đang được nhiều khách hàng sử dụng , Thông dụng và bán chạy nhất vần là các dòng máy in phun màu Epson , Tiếp đến là in phun màu Canon – Brother và HP …

Quantity:
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
SKU: 5550N.
Share:

Mô tả

Máy in phun màu cũ Danh Nhân

Máy in nói chung và Máy in phun màu cũ Danh Nhân nói riêng là một trang thiết bị dùng để giúp thể hiện ra các chất liệu khác nhau (chủ yếu là giấy)với các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn.

Quả thực hiện này thì máy in bao gồm nhiều thể loại cũng như được sản xuất bởi các công nghệ khác nhau. Vàđa phần thì các loại máy in đều được sử dụng cho văn phòng, công sở và chúng được nối với một máy tính hoặc một máy chủ rồi dùng in chung. Ở đây, Danh Nhân xin giới thiệu về cung cấp máy in phun màu cũ giá rẻ và xin cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về loại máy này.

epson chinh hang 1

Máy in phun thì hoạt động theo theo nguyên lý đó là phun mực vào giấy in ( đúng theo như tên gọi của nó). Và các loại mực in thì được phun qua một lỗ nhỏ phân phối theo từng giọt bởi một tốc độ lớn nhằm tạo ra các điểm mực đủ nhỏ giúp thể hiện bản in sắc nét.

Có thể thấy rằng đa số các máy in phun hiện nay thường là các máy in màu và có cả sự kết hợp in đen trắng. Để in ra màu sắc thì cần tối thiểu 3 loại mực và thường hiện nay là nhiều hơn. Các màu sắc được thể hiện ra bản in đó là bằng cách pha trộn các màu cơ bản đóvới nhau.

Trước đây thì các hộp mực màu của máy in phun màu cũ hay mới đều thường được thiết kế cùng khối, nhưng vì hiện tượng in nhiều bản in thiên về một màu sẽ dẫn đến hiện tượng rằng một màu hết trước. Và để tiếp tục in thì lại cần thay hộp mực mới thế nên gây lãng phí đối với các màu chưa hết còn lại. Nhưng ngày nay thì các hộp màu được hoàn toàn tách riêng biệt cũng như tăng số lượng các loại màu để hòa, phối trộn, với không kể đến hộp màu đen cũng nhiều hơn 3 màu từ đó sẽ khiến cho bản in đẹp hơn, sẽ giúp cho giảm chi phí hơn trước.

Xét một cách toàn diện thì máy in phun màu có chi phí bản in cao nhất. Bởi vì chi phí cho hộp mực,… tương đối cao nhưng bởi giá máy rẻ và càng rẻ hơn khi mua máy cũ nên chi phí cho máy này vẫn luôn được đảm bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype : danh.quang1 , Yahoo : danh_quang2006 .
  • Mail : danhnhan.co@gmail.com
  • Điện thoại : 028 .66 595 595 – 093 456 56 77
  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Danh Nhân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in phun màu cũ Danh Nhân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *