Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân

Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân , Chúng tôi có rất nhiều loại máy scan cho khách hàng lựa chọn , Từ máy Scan film cho tới máy scan hình ảnh tài liệu khổ A4 – A3 , Có đủ các hãng HP – Canon – Epson …

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Share:

Mô tả

Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân

Máy Scan cũ hay máy quét hình là thiết bị kết nối bên ngoài cùng với máy vi tính, là công cụ giúp bạn chụp và lưu lại những tài liệu, hình ảnh của bạn đưa vào máy vi tính dưới dạng tập tin ảnh và sau đó có thể in ra như bản gốc.

Dưới đây là một số loại máy scan cũ thông dụng

  1. Máy quét hình cầm tay (hay còn gọi Hand-Held)

Đây là loại này nhỏ gọn, tiện lợi, cơ động, thích hợp khi bạn chỉ cần quét một vùng nhỏ hoặc lớn khi quét trên bề mặt, cồng kềnh và cố định. Tuy nhiên, loại này lại thường có chất lượng khá thấp và chất lượng bản in còn tùy thuộc vào thao tác của người cầm máy. Một trong những ứng dụng thường gặp và phổ biến nhất của loại này là sử dụng để quét các mã vạch của hàng hóa.

Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân

  1. Máy quét hình nạp giấy (hay còn gọi là Sheet-fed)

Máy này có cơ chế hoạt động là  nạp giấy theo từng trang giống với máy in, rất là thích hợp khi có nhu cầu quét tự động với nhiều trang tài liệu có dạng rời. Máy scan cũ này thì thường cho ra chất lượng ảnh ở mức trung bình cũng như không thể quét được các tài liệu mà đã đóng thành cuốn.

  1. Máy quét hình phẳng (hay còn gọi là Flatbed)

Đây là loại máy quét hình phẳng, có chức năng quét phim

Đây là loại máy vô cùng thông dụng bởi nó hoạt động với cơ chế hoạt động tương tự như các loại máy Photocopy. Ảnh hay tài liệu của bạn cần quét sẽ được đặt cố định trên mặt kính phẳng sau đó đèn quét sẽ di chuyển để thực hiện quét ảnh.

Đây là loại máy cho chất lượng ảnh cao nhất. Ngoài ra một số dòng máy loại này còn có thêm cả chức năng quét phim nữa giúp chuyển các ảnh chụp từ phim sang ảnh số hiệu quả.

  1. Máy quét hình 3 chiều (hay còn gọi là 3D Scanner)

Có khả năng quét các vật thể 3 chiều. Máy thường được sử dụng để nên tạo các mô hình 3 chiều hữu ích cho nhiều ứng dụng. Loại máy quét này là loại máy thường được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí, từ đó để sản xuất phim cũng như là các trò chơivideo nữa. Ngoài ra còn dùng trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp.

  1. Máy quét hình đa chức năng

Loại máy quét hoặc máy in đa chức năng như là in, scan, print, photocopy, fax,… Và đây cũng chính là loại máy thường được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng nhỏ.

Quả thật, lựa chọn máy quét hình như thế nào cho phù hợp luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Hãy lựa chọn Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân nhưng phải phù hợp nhu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình và trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra muốn mua máy scan cũ chất lượng cần chú ý các thông số cần chú ý khi lựa chọn máy quét hình là: nhà sản xuất, bộ cảm biến ảnh, độ phân giải, độ sâu màu, kích thước tối đa và tốc độ quét, chuẩn giao tiếp cũng như các phụ kiện đi kèm. Và quan trọng nhất là bảo hành.

hp scanjet n8460 2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy scan cũ giá tốt nhất tại Danh Nhân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *