Blog

Thị trường máy in cũ như thế nào ?

Thị trường máy in cũ như thế nào ?

Thị trường máy in không quá sôi động như các thiết bị điện tử khác vì nó chỉ bao gồm ba loại là máy in phun và máy in kim và máy in laser . Về các hãng máy in nổi tiếng thì tiêu biểu có máy in Canon và máy in HP , Máy in Epson , Máy in Brother  là được lòng người tiêu dùng nhất trong tất cả. Dòng máy in laser của Canon và HP rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, dòng máy này cho tốc độ in nhanh và hướng về người dùng tại văn phòng của các công ty doanh nghiệp, mục đích in đen trắng phổ biến hơn là in ấn màu hay việc in ấn ảnh.

Còn máy máy in kim và máy in phun màu thông dụng nhất là máy in phun màu Epson và máy in phun màu Brother , Máy in kim thì Epson là sản phẩm luôn dẫn đầu , Được nhiều khác hàng tin dùng .
Trong thời kì hiện đại hóa công nghiệp hóa, mỗi nhà có một máy tính, riêng các văn phòng công sở số máy tính phải lên tới hàng trăm hàng nghìn chiếc. Đi kèm với máy tính là chiếc máy in dùng để in văn bản, tranh ảnh và các giấy tờ cần thiết, nhưng đôi khi số lượng máy in cần dùng quá lớn nên việc mua mới là điều quá xa xỉ, vì vậy một số doanh nghiệp công ty hay thậm chí là hộ gia đình đã lựa chọn mua và sử dụng máy in cũ.

Thị trường máy in cũ như thế nào ?

Thị trường máy in cũ như thế nào ?

Thị trường máy in không quá sôi động như các thiết bị điện tử khác vì nó chỉ bao gồm các loại là máy in phun và máy in kim và máy in laser . Về các hãng máy in nổi tiếng thì tiêu biểu có máy in Canon và máy in HP , Máy in phun màu Epson là được lòng người tiêu dùng nhất trong tất cả. Dòng máy in laser của Canon rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, dòng máy này cho tốc độ in nhanh và hướng về người dùng tại văn phòng của các công ty doanh nghiệp, mục đích in đen trắng phổ biến hơn là in ấn màu hay việc in ấn ảnh.

Khi muốn chuyển đổi tài liệu, số liệu văn bản từ máy tính ra giấy thì mọi người dùng máy in vậy khi muốn mã hóa các văn bản thô hay bất cứ hình ảnh, tài liệu nào sang dạng dữ liệu được lưu trữ trên máy tính thì máy scan Canon sẽ thực hiện công việc đấy một cách dễ dàng. Dựa vào nhu cầu của người dùng hiện nay nhiều loại máy in cũ vẫn có sẵn chức năng scan để thuận tiện cho công việc.

Tuy nhiên các mẫu máy in có nhiều chức năng kết hợp vẫn được nhiều người tìm mua, điển hình là các loại tài liệu cần được xử lý nhiều công đoạn ở các văn phòng, người sử dụng muốn tiết kiệm không gian khi không có nhiều loại máy riêng lẻ hoặc nhu cầu in ấn không cao nhưng cần xử lý các công việc scan, fax. Những những loại máy càng tích hợp nhiều chức năng thì độ bền sẽ không cao và thỉnh thoảng chúng ta sẽ phải kiểm tra bảo dưỡng các linh kiện máy in có ở trong máy.

Máy in cũ phục vụ cho các nhu cầu in ấn không đòi hỏi chất lượng cao, chỉ yêu cầu tính bền bỉ liên tục và đặc biệt là khả năng in liên tục nhiều liên và mức chi phí tiết kiệm nhất nên nó phù hợp với các yêu cầu in hóa đơn biểu mẫu, và phù hợp sử dụng tại gia đình. Ngày nay, ra đời nhiều loại máy in tích hợp nhiều chức năng vì vậy trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan và những tác dụng quan trọng mà máy đem lại cho đời sống và công việc của bản thân và mọi người

Nhận thêm những thứ như thế này

Đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận những nội dung thú vị và cập nhật vào hộp thư đến email của bạn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Đã xảy ra lỗi.

Post Comment