Quy định bảo hành

Công ty Danh Nhân cam kết bảo hành đúng theo các điều khoản thỏa thuận với khách hàng khi mua và giao hàng.

– Với các sản phẩm mới chính hãng; công ty chúng tôi sẽ bảo hành đúng theo chính sách bảo hành của hàng. Nếu Quý khách ở HCM chúng tôi hỗ trợ bảo hành tai nhà và Hoàn toàn miễn phí nếu là lỗi do nhà sản xuất.

– Với các lỗi do quá trình sử dụng của Quý khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ sửa với mức phí hợp lý nhất.

– Các sản phẩm máy in cũ, máy fax cũ, công ty chúng tôi cam kết bảo hành như phiếu giao hàng. Lỗi phát sinh trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ Đổi sản phẩm khác hoặc sửa hoàn toàn miễn phí.

Với mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng Quy trình bảo hành để phục vụ Nhanh nhất – Tốt nhất – Rẻ nhất.

Hãy yên tâm tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

Quy định bảo hành
Quy định bảo hành
– Máy tại Công Ty Danh Nhân bán ra được bảo hành 03 Tháng. Trong đó 1 tháng đầu tiên máy gặp sự cố sẽ được 1 đổi 1. Những tháng còn lại máy gặp sự cố, khách hàng mang máy tới Cty chúng tôi sẽ được sửa chữa ngay không để khách hàng chờ lâu và hoàn toàn miễn phí. Những máy gặp sự cố nặng chúng tôi sẽ nhận máy lại và cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.
– Những máy hết thời gian bảo hành mang tới: những lỗi nhẹ chúng tôi sửa miễn phí, nếu hư linh kiện phải thay thế chúng tôi tính phí hỗ trợ rẻ hơn bình thường.
– Máy Scan thời gian bản hành 03 tháng.
ĐỀU KIỆN BẢO HÀNH:
– Máy còn trong thời hạn bảo hành. Tem Bảo Hành còn nguyên vẹn, không được tẩy, xóa, chỉnh sửa, rách, mờ. Và những lỗi thuộc về kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất.
KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI :
– Máy có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, …
– Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, dùng phần mềm reset làm hư máy…
– Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: bao lụa, lô sấy, trục ép, đầu phun mực, Drum, mực, Cáp nguồn, Cáp USB, Cáp Mạng, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, sản phẩm cho tặng khuyến mại …
RẤT HANH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH