Vì sao máy in epson được nhiều khách hàng ưa chuộng !

Vì sao máy in epson được nhiều khách hàng ưa chuộng !

Trong lĩnh vực in ấn có nhiều loại máy in rất được ưa chuộng như dòng máy in phun màu Epson ,… bới chúng rất thuận tiện để đặt trong phòng làm việc riêng của bạn, hay trên bàn làm việc ở văn phòng thì nó đều gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Đó là các loại máy in dùng trong văn phòng. Ngoài ra còn loại sản phẩm máy in rất được dân xây dựng và kiến trúc ưa chuộng bởi thật nhiều tính năng nổi bật vượt trội và rất phù hợp với đặc trưng công việc của dân công trường .

Đó chính là loại máy in phun màu Epson R1390 và Epson R1430 , Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủng loại máy in này :

Vì sao máy in epson được nhiều khách hàng ưa chuộng !

Máy in phun màu khổ A3 Epson R1390 và Epson 1430 là dòng máy in ít được sử dụng trong văn phòng  vì kết cấu nó hơi cồng kềnh nhưng đối với các kiến trúc sư hay những kỹ sư cơ khí thì đây thực sự là một thiết bị hợp lý và và là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Máy in này hoạt động rất tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn cho ra những bản in A3 chất lượng cao, ngoài ra nó còn có khả năng in với bản in A4 hiệu quả. Máy có khả năng in ở tốc độ cao và chất lượng của ảnh in chuẩn, vì thế nó chính là một giải pháp in ấn mang lại hiệu quả cho những văn phòng bận rộn. Dòng máy in này là một trong những dòng máy có năng lượng tiêu thụ là thấp nhất, ngoài ra nó còn được tích hợp công nghệ tiết kiệm mực hiệu quả của hãng Epson nhờ đó giúp cho doanh nghiệp giảm được tối đa lượng mực in phải tiêu thụ.

Máy in Epson Stylus Photo 1390 rất to và do đó hộp mực ngoài cũng to và khá cồng kềnh, dễ đổ mực tuy nhiên lại rất dễ dàng trong thay thế phụ kiện và do đó nó tiết kiệm được kha khá chí phí bảo trì.
Máy in Epson Stylus Photo 1390 có cấu hình cao phù hợp với lĩnh vực in ấn theo chuyên ngành kiến trúc hay xây dựng. Với bộ nhớ 512Mb, tốc độ phân giải lên đến 1200 x 2400 dpi, có khả năng chứa 100 sheets giấy. Đây thực sự là chiếc máy in lý tưởng cho công việc của bạn.

Máy in Epson Stylus Photo 1390 có khả năng in nhanh và hiệu quả cao với 8 trang / 1 phút với giấy khổ A4 và 5 trang/ 1 phút với khổ giấy A3 và chất lượng hình ảnh sắc nét vì nó có độ phân giải lên tới 1200x 2400 dpi. Mặt khác máy còn được tích hợp chức năng xử lý giấy cao cấp đó chính là máy có thể xử lý được những bản giấy in không chuẩn đa dạng như là giấy nhãn, bưu thiếp, phòng bì, giấy trong suốt,…

Máy in Epson Stylus Photo 1390

Một chiếc máy in dù rẻ hay là đắt thì đó cũng chỉ là một khởi đầu mới, và những vấn đề mà người sử dụng lo lắng chính là sợ không có mực và khi đi sửa thì sợ không có linh kiện điện tử thay thế. Do đó sử dụng Máy in Epson Stylus Photo 1390 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn vì dòng máy in này được thiết kế giúp cho người tiêu dùng tự bơm mực được tại nhà mà không cần ra tiệm, nhờ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Liên hệ Danh Nhân để biết thêm chi tiết. Hân hạnh được phục vụ quý khác hàng !